3 bố con cải tạo vườn hoang thành bể bơi thiên nhiên tuyệt đẹp

Sau một thời gian dài bỏ quên sự tồn tại của khu vườn, khiến cho cỏ dại mọc um tùm đến nửa người phía sau sân nhà, bụi bẩn khắp nơi, bức tường cũng đã nhuốm màu cũ kỹ. Do vậy người đàn ông này đã quyết tâm bắt tay cải tạo khu vườn thành một bể bơi gia đình vừa tận dụng khoảng không gian này vừa để cả gia đình có thể rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Mặc dù cả 3 bố con đều không phải là những chuyên gia am hiểu về thiết kế hay xây dựng: người bố là nhân viên công nghệ thông tin, người con trai là sinh viên trường thương mại, người con gái đang học cấp 3, chỉ bằng tâm huyết, nỗ lực mà đã hoành thành ý tưởng một cách hoàn hảo.

Quy trình thi công bể bơi thiên nhiên của gia đình

Ý tưởng là xây dựng một bể bơi độc đáo kiêm hồ nước thiên nhiên được cả 3 bố con đưa ra và phác họa, thiết kế sơ bộ. Sau đó họ bắt tay vào xây dựng ngay.

Nhận định bể bơi này không quá lớn nên cả nhà quyết định dùng máy xúc đào một khoảng trống đủ để tạo ra một bể nhỏ xinh và phác thảo hình dáng sơ bộ của bể bơi.

Họ phải cẩn trọng trong từng khâu. Vì bể bơi không lớn nên việc sử dụng máy xúc phải chậm rãi và cẩn thận để không ảnh hưởng đến các khu vực khác.
Để hồ bơi không bị ngấm nước, họ đã trải một lớp cao su bao quanh đáy và thành hồ. Ngay sau khi đã phác họa được phần khung của bể bơi, họ tiến hành xây dựng thành và đáy bể bơi bằng cách rải đá và sỏi để tạo điểm nhấn màu sắc ấn tượng. Đồng thời 3 bố con cũng tiến hành xây dựng bậc thang cho bể bơi.
Đến lúc này họ bắt đầu nghiên cứu lắp ráp hệ thống máy móc thiết bị cho bể bơi: máy bơm nước, máy lọc cát bể bơi…để đảm bảo nguồn nước bể bơi luôn sạch sẽ, an toàn. Tất cả hệ thống, máy móc được bố trí tại một nơi sạch sẽ, thoáng mát để máy hoạt động hiệu quả, an toàn.
Sau khi đã hoàn thành việc xây dựng bể bơi, họ tiến hành bơm nước vào bể để kiểm tra bể bơi có rò rỉ nước hay không. Đến đây bạn đã nhận thấy sự khác biệt rõ rệt và đẹp hơn nhiều so với diện mạo trước khi của khu đất này.
Điều thú vị ở đây là ngay từ ban đầu 3 bố con đã lên ý tưởng xây dựng một bể bơi kiêm hồ bơi thiên nhiên nên nước được tiếp tục bơm tràn thành bể cho tới khi ngập lớp sỏi bên trên mặt bể.
Sau khi hoàn thành, bể bơi thiên nhiên tuyệt đẹp, vượt xa mức tưởng tưởng của 3 bố con.
Ngoài ra, 3 bố con cũng chú trọng trang bị thêm hệ thống đèn led cho bể bơi thêm lung linh, hấp dẫn vào buổi tối.

Toàn cảnh khuôn viên ngôi nhà thật đẹp, y như một khu resort 5 sao cao cấp nào vậy.
Không ai nghĩ một công trình bể bơi tuyệt đẹp này lại được xây dựng bởi bàn tay của những con người không thuộc chuyên môn. Tuy nhiên họ cũng phải mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu rồi mới quyết định xây dựng.
Do vậy, bạn có muốn sở hữu một bể bơi gia đình tuyệt đẹp như này cũng đừng vội mà xây dựng luôn nhé. Nếu bạn đủ bản lĩnh, quyết tâm thì hãy bắt tay vào tự xây dựng bể bơi cho riêng mình, còn không hãy để công ty CP Thiết bị lọc nước An Thái giúp bạn hoàn thiện công trình này. Từ khâu ý tưởng thiết kế, thi công bể bơi và lắp đặt các thiết bể bơi đều được chúng tôi thực hiện dưới sự giám sát của chuyên viên xây dựng.
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường thực hiện hóa ước mơ của bạn nhé.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?