5 tiêu chuẩn trong thiết kế bể bơi gia đình

Xây dựng bể bơi gia đình đang trở thành xu hướng phát triển mới trong các công trình xây dựng ngày nay. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một bể bơi an toàn tiện lợi và tiết kiếm chị phí thật không là một điều đơn gian. Rất nhiều những vấn đề được đặt ra như chi phí xây dựng bể bơi là bao nhiêu, vật liệu xây dựng, lựa chọn thiết bị, vị trí diện tích như nào cho hợp lý… Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trên thị trường bể bơi, An Thái thấu hiểu mọi vấn đề quý khách đang gặp phải, Với nội dung bài phân tích dưới đây, quý khách sẽ thực sự thở phảo nhẹ nhõm cho những nỗi lo lẵng đã bám theo quý khách bấy lâu nay.

Tiểu chuẩn trong thiết kế bể bơi gia đình

Tiểu chuẩn trong thiết kế bể bơi gia đình

Những tiêu chuẩn thiết kế bể bơi gia đình

Hình dáng của bể bơi
Đối với thiết kế bể bơi gia đình, tùy thuộc vào quỹ đất xây dựng bể bơi cũng như sở thích của mỗi chủ đầu tư để có thể lựa chọn cho mình một kiểu dáng bể bơi phù hợp. Theo các chuyên gia phong thủy thì chỉ nên xây dựng bể bơi với hình dạng hình tròn, oval, uốn lượn tránh góc cạnh vì bể bơi nhiều gọc nhọn luôn là những điều không may đang chĩa vào gia chủ.

Đặc biệt, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường, cùng sự nghiên cứu phát triển không ngừng, Công ty An Thái đã xây dựng cho quý khách hàng của công ty bản thiết kế gồm 8 kiểu dáng bể bơi tiện lợi và được ưa chuộm nhất. Đặc biết rất phù hợp với tiêu chuẩn về phong thủy khi thiết kế xây dựng.

Phong thủy trong xây dựng thiết kế bể bơi

Hình dạng bể bơi uốn lượn

Diện tích của bể bơi 
Diện tích của bể bơi phải nhỏ hơn diện tích của ngôi nhà gia chủ là phù hợp nhất. Nên cân xứng giữa các công trình. Với diện tích của một bể bơi gia đình phù hợp thì:

Tiêu chuẩn thiết kế bể bơi

Hệ thống thiết bị xử lý nước trong hồ bơi
Hế thống xử lý nước là một tổ hợp các thiết bị bể bơi được được vận hành tuần hoàn và liên tục. Luôn đảm bảo nước trong bể bơi được giữ vệ sinh.
Hệ thống xử lý nước bể bơi bao gồm các thiết bị: Bình lọc cát bể bơi, bình lọc giấy bể bơi, máy bơm bể bơi, hệ thống đường ống dẫn…

Phòng máy bể bơi

Phòng máy bể bơi

Các phương pháp khử trùng nước hồ bơi hiện nay

Tiêu chuẩn thiết kế bể bơi

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình
Với mỗi bể bơi với thể tích khách nhau sẽ có mức chi phí khác nhau, tuy nhiên một bản báo giá chi phí xây dựng bể bơi gồm 4 phần: Chí phí thiết kế, chi phí thi công phần thô, chi phí hoàn thiện, chi phí thiết bị.
Quý khách có thể tham khảo chi tiết tại đây

About The Author

Related Posts

Leave a Reply