Báo giá thi công bể bơi kính cường lực

Bể bơi kính cường lực là sự sáng tạo, đột phá không chỉ trong tư duy thiết kế, công nghệ xây dựng và còn ở khâu lựa chọn chất liệu chính cho bể.

*** Bài viết mới: Thiết kế bể bơi Spa lý tưởng cho ngôi nhà nhỏ

Thi công bể bơi bằng chất liệu kính cường lực

Kính cường lực là chất liệu cao cấp nhưng lại được ứng dụng rộng rải trong lĩnh vực xây dựng. Nó có sự phân cấp cấu tạo, chất lượng khi được chọn sử dụng trong từng trừơng hợp cụ thể. Đối với tiêu chuẩn thiết kế bể bơi, kính cường lực phải đảm bảo được các yêu cầu nghiêm ngặt: chịu lực, chịu nhiệt, chống nước rò rỉ… Điều này không phải cứ là loại kính cường lực nào cũng có thể đáp ứng được.

Tiêu chuẩn kính cường lực trong thi công bể bơi

Vật liệu kính cường lực có 5, 7 loại. Mỗi loại có đồ dày mỏng khác nhau. Loại kính 8ly (8mm) thường được sử dụng để làm cửa số, cửa kính có khung; loại kính 10 ly làm lan can, vách kính ở các tòa nhà cao tầng, ở văn phòng làm việc…

Riêng bể bơi, loại kính cường lực phải đạt từ độ dày 12mm  – 19mm mới đảm bảo an toàn chất lượng trong sử dụng. Thiết kế bể bơi làm bằng kính có nhiều kiểu: bể bơi đáy kính, bể bơi thành kính một tấm, bể bơi hoàn toàn bằng kính… Căn cứ vào điều này để tính toán, lựa chọn ly kính phù hợp.

báo giá thi công bể bơi kính cường lực

Cái lợi của việc sử dụng kính cường lực vào xây dựng bể bơi đó là:

Tính thẩm mỹ cao: hiện đại – độc đáo – mới lạ. Lớp kính trong suốt cho phép người bơi có thể chiêu ngưỡng mọi thứ xuyên thấu qua lớp kính bằng một màu sắc ấn tượng.

Tiết kiệm thời gian thi công, giảm chi phí đầu tư mua vật liệu ốp lát, qua trình vệ sinh bể bơi khi đưa vào vận hành cũng trở nên đơn giản hơn…. rất nhiều cái lợi từ kính cường lực.

===>>> Một điều mà nhiều người quan tâm hiện nay đó là giá thi công bể bơi kính cường lực là bao nhiêu? Xem phần báo giá thi công bể bơi kính cường lực chi tiết ở nội dung tiếp theo của bài viết.

Báo giá thi công bể bơi kính cường lực

Quá trình chế tạo kính cường lực trải qua nhiều công đoạn, kỹ thuật cao, tiêu chuẩn khắt khe, cho nên chất lượng của loại kính này cũng hơn gấp nhiều lần giá trị so với kính thường, kể cả về giá bán.

Bảng báo giá kính cường lực

(Nguồn: Internet)

Lưu ý, giá kính cường lực có thể thay đổi tùy theo bản thiết kế công trình.

Trên bảng này chỉ mới là bảng giá vật liệu sử dụng cho lắp đặt bể bơi, còn giá thi công bể bơi bằng kính cụ thể quý khách nên liên hệ trực tiếp với đơn vị thiết kế – xây dựng bể bơi chuyên nghiệp để tham khảo. Mỗi một đơn vị sẽ có một bản báo giá mức độ khác nhau.

Giá thi công bể bơi bằng chất liệu kính cường lực

Bật bí với những ai chưa biết cách để giảm chi phí đầu tư xây dựng bể bơi điều tuyệt vời này. Lựa chọn Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái làm chủ thầu xây dựng chính là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất. Liên hệ với An Thái để được báo giá chi tiết nhất về vấn đề thi công bể bơi kính cường lực. Quý khách tham khảo thêm những công trình xây bể bơi gia đình làm bằng kính được An Thái Pool hoàn thành trong những năm qua trên Website: www.beboivietnam.com/

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?