Bất ngờ trước thiết kế xây dựng bể bơi hình bát quái có 1 – 0 – 2

Hình dáng thiết kế xây dựng bể bơi luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Bạn nghĩ sao về một chiếc bể bơi hình tròn bát quái cho công trình của mình?

***Bài viết có thể bạn quan tâm: NHỮNG TÒA CHUNG CƯ TÍCH HỢP THIẾT KẾ BỂ BƠI ĐÁNG SỐNG TẠI HÀ NỘI

ý tưởng thiết kế xây dựng bể bơi hình bát quái âm dương

 

Tin chắc rằng dù khó tính đến mấy, thiết kế xây dựng bể bơi hình tròn bát quái sẽ hạ gục bạn từ ánh nhìn đầu tiên…

Thiết kế xây dựng bể bơi hình bát quái giải quyết các vấn đề

Điều mà hầu hết bất cứ ai xây dựng bể bơi đều quan tâm đó là phong thủy. Xây bể bơi gia đình hay bể kinh doanh đều rất chú trọng vận đề này.

Vấn đê 1: Phong thủy

Thu hút điềm may mắn, tại lộc, bình an, tránh những điềm xui xẻo trong cuộc sống là ý nghĩa của phong thủy. Xây dựng nhà cửa, chọn vật dụng nội thất hay kê đạc món đồ nào đó người ta thường rất tin và làm theo phong thủy. Nó không phải là mê tín dị đoan mà đó là “tín ngưỡng”, là văn hóa trong đời sống con người.

Thiết kế xây dựng bể bơi chính là mang ý nghĩa thịnh vượng, may mắn.

Vấn đề 2: Đi bơi không giới hạn

Thiết kế bể bơi hình bát quái được chia thành 2 nữa. Một nửa chứa nguồn nước mát lạnh khoảng dưới 20 độ C và nửa còn lại sử hữu nguồn nước nóng ấm áp vô hạn ( khoảng tầm 34 độ C). Với ý tưởng thiết kế này, bạn sẽ sở hữu tiện ít 2in1 cực kỳ có lợi cho sức khỏe.

thiết kế xây dựng bể bơi ở Post hotel Achenkircht ở Áo

Đi bơi không giới hạn và giới hạn là ở bạn khi đứng trước sự quyến rũ của chính thiết kế xây dựng bể bơi độc đáo có 1 – 0 – 2 này. Dù là mùa hè hay mùa đông, người bơi luôn có một sự ưu ái lựa chọn tốt nhất.

Vấn đề 3: Trang trí không gian sống

Bản thân của thiết kế xây dựng bể hình bát quái mang một nét giản đơn mà độc đáo, nổi bật. Không cần tới những đồ vật trang trí cầu kỳ, chỉ những thiết bị cho bể bơi như thang, đèn,…cộng với hình dáng vừa lạ vừa quen cũng đủ cưa “đổ” bạn rồi.

Ứng dụng thiết kế xây dựng bể bơi hình bạt quá trong đời sống

Hình dáng độc đáo tạo nên sự nổi bật của bể bơi. Phiên bản bể bơi bát quái này được nhân rộng ở nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và nếu áp dùng cho ngôi nhà của mình, bạn có thể chọn xây dựng trong nhà hoặc ngoài trời đều đẹp.

Toàn cảnh bể bơi hình bát quái tại Post hotel Achenkircht ở Áo là “bảo bối” hút khách du lịch dừng chân nghi ngơi tại nơi đây.

thiết kế xây dựng bể bơi hình bát quái

Tại Việt Nam cũng có sở hữu một chiếc bể bơi mang phong cách nửa nọ nửa kia ghép thành một hình tròn như thế nhưng mục đích là phân chia bể người lớn và trẻ con.

thiết kế xây dựng bể bơi chung cư Rivera park

Để sở hữu một chiếc bể bơi độc đáo có 1-0-2 ở trên liên hệ trực tiếp với An Thái Pool – đơn vị thiết kế xây dựng bể bơi uy tín để thực hiện ý tưởng sáng tạo.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?