Chiến lược cạnh tranh- tăng thêm giá trị khách hàng tại các bể bơi kinh doanh

Cạnh tranh về giá trong những năm gần đây đã không còn là chiến lược cạnh tranh được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Mà thay vào đó là sự cạnh tranh về dịch vụ tiện ích mà công ty mang lại cho khách hàng. Với giá trị dịch vụ cao nhận được là điều khiến khách hàng thực hài lòng hơn so với giá cả có giảm nhưng dịch vụ thì kém. Chính vì vậy, với ngành kinh doanh dịch vụ bể bơi thì chất lượng dịch vụ mới thực sự là điều chúng ta nên chú trọng đầu tư.

Với những ý tưởng sau, sẽ giúp bạn có thể tăng thêm giá trị dịch vụ cho khách hàng để thu hút đến với dịch vụ của chúng ta.

+ Nâng cao chất lượng lượng nhân viên

Đào tạo nâng cao năng lực nhân viên

Đào tạo nâng cao năng lực nhân viên

Nhân viên là điểm tiếp xúc thương hiệu đầu tiên và có vai trò quan trọng tạo dựng chất lượng dịch vụ trong tâm trí khách hàng. Chính vì vậy đầu tư chất lượng nguồn nhân lực là vô cùng quan trọng. Đặc thù nhân viên bể bơi là bao gồm các bộ phận như: nhân viên quầy thu ngân bán vé, nhân viến cứ hộ, nhân viên dạy bơi, nhân viên bảo vệ. Thái độ mỗi nhân viên đối với khách hàng là thang điểm cộng cao nhất trong đánh giá của mỗi khách hàng. Thái độ niềm nở ân cần, tận tính sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

+ Đảm bảo vệ sinh toàn khu vực bể bơi

Mặc dù có đảm bảo nước bể bơi trong nhưng xung quanh khu vực bể bơi lại xuất hiện nhiều rác thải, đồ đạc ngôn ngang chắc chắn sẽ gây không thiện cảm với khách hàng. Chính vì vậy, không chỉ xử lý dọn dẹp vệ sinh nước bể bơi mà công việc vệ sinh an toàn bể bơi là vô cùng quan trọng.

+ Xây dựng thường niên chương trình tri ân khách hàng.

Xây dựng chương trình khuyến mại tri ân khách hàng

Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng chắc chắn là một trong những hoạt động gây được tiếng vang lớn nhất trong tâm trí khách hàng. Thị hiếu khách hàng chính là tiêu dùng sản phẩm dịch khuyến mại. Vì vậy, để thu hút khách hàng cũng như định vị thương hiệu tốt trong tâm trí khách hàng thì các chương trình tri ân khách hàng là điều mà các bể bơi kinh nên đặc biệt quan tâm.

+ Quan hệ công chúng

Tổ chức các chương trình dạy bơi miễn phí, những phần quá học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, hay các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi sẽ giúp tiếp cận lòng tin tưởng và xây dựng uy tín doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng được tốt hơn. Được nhiều người biết đến với danh tiếng tốt sẽ giúp hoạt động kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

+ Xây dựng công đồng trên mạng nơi trao đổi thông tin, bàn luận các vấn đề về bể bơi

Với những điểm tiếp xúc thương hiệu như trên, hy vọng sẽ giúp ích các bạn có những ý tưởng tốt để tăng thêm giá trị tiện ích cho khách hàng cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp các bạn tạo dựng được một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ so với các đối thủ, để giúp giúp hoạt động kinh doanh bể bơi được tốt hơn.

***Xem thêm: BỘ SẢN PHẨM THIẾT BỊ VỆ SINH BỂ BƠI GỒM NHỮNG DỤNG CỤ NÀO?

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?