Đèn sợi quang – thiết bị bể bơi trang trí bể bơi cho mặt đáy thêm lung linh

Đâu phải chỉ có đèn Led bể bơi là sự lựa chọn duy nhất để biến bể bơi trở thành thiên đường ánh sáng. Thiết bị bể bơi – đèn sợi quang sẽ làm bạn bất ngờ…

>>> Bài viết xem thêm:Thiết bị bể bơi: cấu tạo và lợi ích của máy tạo sóng nhân tạo

trang trí bể bơi với đèn sợi quang

Điều bất ngờ mà thiết bị bể bơi – đèn sợi quang mang tới cho bể bơi đó vẻ đẹp hoàn mỹ, mở ra trước mắt người nhìn đó là trốn thiên đường ánh sáng nhẹ nhàng đầy cuốn hút.

Thiết bị bể bơi – Đèn sơi quang khắc phục hạn chế của đèn Led

Tính phổ biến của đèn Led không thể phủ định đối với bất kỳ thiết kế bể bơi nào đó. Chỉ định chung trong lắp đặt loại đèn này đó là không lắp ở độ sâu quá 1,5m vì áp lực nước trong bể tác động lên đèn sẽ gây ra hỏng hóc, hoạt động không bình thường, giảm tuổi thọ của thiết bị.

thiết bị bể bơi - đèn sợi quang 1

Đèn sợi quang là tích hợp công nghệ ánh sáng đèn Led khắc phục hoàn toàn những lỗ hỗng của đèn Led bể bơi thông thường. Sử dụng đèn sợi quang mang tới một diện mạo mới cho bể bơi, bạn có thể tùy thích sáng tạo lắp đặt đèn theo ý mình. Thiết bị đèn này an toàn và dễ dàng thi công và sử dụng. Đặc biệt là thiết của của đèn đơn giản gồm: dây dẫn quang và đầu khuếch đại không dẫn điện vì thế chúng là loại đèn tiết kiệm điện nhất hiện nay.

Lưu ý: đèn sợi quang chỉ tăng hiệu ứng cho phần trang trí, không có tác dụng thay thế đèn Led chiếu sáng bể bơi. Phần ánh sáng của đèn sợi quang nhẹ nhàng, lung linh không mộng mị như đèn Led, do đó người ta thường sử dụng kết hợp 2 loại đèn này với nhau để tạo nên sự hoàn mỹ tuyệt đối cho thiết kế xây dựng bể bơi.

Những mẫu thiết kế bể bơi ứng dụng lắp đặt đèn sợi quang

Với sự sáng tạo không giới hạn, những người kiến trúc sư mang tới cho chủ bể bơi không phải là chiếc bể bơi thông thường mà là một tác phẩm nghệ thuật.Đơn giản chỉ bằng đèn sợi quang, những chiếc bơi như được thay đổi diện mạo mới hoàn toàn.

Thiết bị bể bơi- đèn sợi quang lắp đặt cho bể bơi ngoài trời

Thiết kế bể bơi ngoài trời với hình ảnh một cây đàn Violon mang đầy tính nghệ thuật bay bổng. Sợi dây đàn chính là linh hồn của bể.Nếu không phải là đèn sợi quang thì phần dây đàn sẽ không làm toát lên được tinh thần của thiết kế.

lắp đặt thiết bị đèn sợi quang trang trí trần cho bể bơi

Hình dáng của chiếc bể bơi đã đủ thu hút mọi ánh nhìn nhưng dặc biệt nhất có lẽ là bức bích họa trên trần kết hợp với đèn sợi quang lóng lánh ánh sao.

Hiệu ứng từ đèn sợi quang mang lại cho bể bơi

Hiệu ứng sao trời được gom gọn trong chiếc bể bơi vô cực độc đáo bậc nhất này. Từ xa xa nhìn lại dường như tinh tú rơi xuống đáy bể làm nên điều tuyệt vời trải rộng trước mắt chúng ta.

ý tưởng lắp đặt thiết bị bể bơi đèn sợi quang cho không gian bể gia đình

Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho xây bể bơi gia đình tạo dựng không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

Thiên biến vạn hóa chiếc bể bơi với đèn sợi quang là điều dễ dàng. Bó túi ngay những mẫu thiết kế bể bơi trên đây để ứng dụng vào chiếc bể bơi mơ ước của mình.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?