Đồ chơi Bể Bơi – phụ kiện thu hút khách hàng hiệu quả

Đồ chơi bể bơi là gì – tại sao phải trang bị cho bể bơi

Đồ chơi bể bơi là những sản phẩm được thiết để trang bị cho bể bơi với mục đích giải trí thu hút khách hàng ( đặc biệt là các khách hàng nhỏ tuổi). Vì hiện nay, trẻ nhỏ là đối tượng khách hàng mặc dù không có khả năng chi trả dịch vụ nhưng lại là người có vai trò quyết định hành vi, thói quen bơi lội của cả gia đình.

Vì vậy, không khó để bắt gặp các bể bơi công cộng đều được chủ đầu tư trang trí thật sinh động, bắt mắt để thu hút và níu chân nhóm khách hàng này. Thậm chí ngay cả với những bể bơi gia đình cũng được trang trí hấp dẫn để kích thích các bé vui đùa và luyện bơi dưới nước.

Các loại đồ chơi bể bơi phổ biến hiện nay

Hiện nay không thiếu những sản phẩm đồ chơi bể bơi khác nhau: cầu trượt bể bơi, cá chép phun nước, cá heo phun nước, chim cánh cụt phun nước, nấm bể bơi,  rồng phun nước…

Không giống như các thiết bị bể bơi chuyên dụng để bể bơi hoạt động bình thường. Đồ chơi chỉ là phụ kiện giải trí, bổ trợ cho người bơi trong lúc sử dụng bể bơi. Hay đơn giản chỉ là trang trí cho bể bơi thêm sinh động, hấp dẫn, thu hút khách hàng.

Cùng tìm hiểu các đồ chơi bể bơi phổ biến hiện nay:

➥  Cầu trượt bể bơi: đây là sản phẩm phổ biến nhất trong các bể bơi. Vì tính giải trí của đồ chơi này, các em nhỏ tha hồ trượt vui trong nước. Vì vậy mà chẳng hiếm cảnh các bé tranh nhau đòi được lên trượt trên cầu trượt này.

➥  Cá heo phun nước: đây là sản phẩm đồ cũng khá phổ biến hiện nay. Bởi cá heo là loài vật rất đáng yêu và thân thiện với con người ( đặc biệt là trẻ nhỏ). Do vậy hình ảnh chú cá heo sẽ giúp các bé thấy yên tâm, thú vị và thoải mái hơn.

Đồ chơi: cá phun nước hồ bơi

➥  Cá chép phun nước

Đồ chơi: cá chép phun nước

➥  Cây nấm phun nước. Hình ảnh cây nấm thường xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích hay bộ phim hoạt hình.thú vị. Chẳng vì thế mà cây nấm này rất được các bạn nhỏ yêu mến và thích thú.

Cây nấm phun nước bể bơi thu hút các em nhỏ

Ngoài ra, còn rất nhiều các con vật khác tạo hình đáng yêu, ngộ nghĩnh cho bể bơi.

 

Xa xa hình đoàn tàu đang ra khơi đánh cá

Được vui chơi trong những bể bơi cổ tích, đáng yêu thế này thì chắc chắn ngày nào cũng đòi bố mẹ cho đến đây bơi thôi.

Đây là yếu tố đơn giản nhưng rất quan trọng giúp bể bơi luôn đông khách, tiền về đầy két.

Nếu bạn cũng muốn có bể bơi sinh động, hấp dẫn, vui lòng liên hệ với AN THÁI. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kếcho bể bơi cách bố trí hợp lý những đồ chơi này để tạo hiệu ứng tốt nhất với khách hàng.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?