Hóa chất bể bơi, hướng dẫn sử dụng hóa chất bể bơi

Chất lượng nước bể bơi được coi là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ hộ sở hữu bể bơi. Tuy nhiên vấn đề xử lý nước bể bơi không phải là điều đơn giản, nó phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố đó là hóa chất bể bơi

hoá chất xử lý nước bể bơi

hoá chất xử lý nước bể bơi

Hoá chất bể bơi có tác dụng là giúp duy trì đảm bảo sự ổn định của nguồn nước sử dụng trong bể bơi luôn ở trạng thái an toàn cho người sử dụng và trong sạch. Tuy nhiên việc sử dụng hóa chất bể bơi phải luôn tuân thủ theo quy định, đảm bảo đúng liều lượng cũng như tần suất sử dụng, như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng nước trong bể luôn được đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất bể bơi

Hướng dẫn sử dụng hóa chất bể bơi

Hướng dẫn sử dụng hóa chất bể bơi

Lưu ý:
Chỉ được sử dụng hóa chất được bộ ý tế cấp phép sử dụng.
Việc sử dụng hoá chất bể bơi cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các nguyên tắc về liều lượng, cũng như về mặt tần suất thời gian để đam bảo quy trình xử lý nước bể bơi. Thông thường phải sau từ 3 đến 6 tiếng sau khi sử dụng hóa chất mới được phép bơi lội.
Dùng hóa chất phải sử dụng các dụng cụ bảo vệ cơ thể như đeo bao tay, khẩu trang, mắt kính khi xử lý hoá chất để đảm bảo an toàn lao động, tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

Mua hóa chất bể bơi uy tín chất lượng ở đâu?

Công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng bể bơi, cung cấp thiết bị bể bơi, hóa chất bể bơi số 1 Việt Nam. Đén với An Thái mọi nhu cầu của quý khách đều được đáp ứng một cách hài lòng nhất.
Hóa chất bể bơi được cung cấp bởi Công ty An Thái đều nhập khẩu chính hãng và đều nằm trong danh mục được sử dụng của bộ ý tế. Sự lựa chọn An Thái là nhà cung cấp là quyết định đúng đắn và sáng suốt giúp mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bể bơi của quý khách.
Sự hài lòng của quý khách là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty!

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?