Mách bạn cách chọn lựa nhà thầu thi công bể bơi chất lượng

Theo thống kê của bộ xây dựng, trong 3 năm trở lại đây ngành công trình xây dựng bể bơi đang trở thành ngành có sự phát triển vượt bậc. Xuất hiện nhiều tại các hạng mục bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh và bể bơi tại các biệt thự khu nghỉ dưỡng. Với nhu cầu xây dựng bể bơi tăng cao như hiện nay. Sự xuất hiện của các công ty xây dựng bể bơi trên thị trường là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, năng lực công ty là điều mà không ai có thể đảm bảo. Với thị trường công ty xây dựng bể bơi như hiện nay, thật khó với khách hàng khi muốn chọn lựa đơn vị nhà thâu thi công uy tín và chất lượng. Với nội dung bài viết sau đây, An Thái xin gửi tới quý khách những yếu tốquan trọng để đánh giá năng lực khách hàng.

Đánh giá năng lực nhà thầu thi công bể bơi

Đánh giá năng lực nhà thầu thi công bể bơi

Đánh giá năng lực nhà thầu xây dựng bể bơi qua các yếu tố

1. Năm thành lập công ty

Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, nếu như doanh nghiệp không đủ năng lực, hoạt động không hiệu quả chắc chắn sẽ bị loại khỏi thị trường một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, để có thể đánh giá mức độ uy tín cũng như năng lực của doanh nghiệp chúng ta có thể dựa vào số năm hoạt động của một công ty đó.

Đối với ngành xây dựng bể bơi, lời khuyên tốt nhất với quý khách hàng nên lựa chọn công ty có thời gian hoạt động trên thì trường từ 10 năm trở lên. Như vậy sẽ đảm bảo sự an toàn hơn cho công trình của quý khách.

2. Công trình tiêu biểu

Công trình tiêu biểu do doanh nghiệp đó thực hiện là một trong những yếu tố giúp đánh giá năng lực doanh nghiệp được tốt hơn. Một doanh nghiệp uy tín năng lực cao chắc chắn các công trình mà công ty đó thực hiện sẽ có quy mô lớn cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy, sẽ lẽ sự lựa chọn an toàn nếu số lượng công trình hoàn thiện do công ty đó thực hiện có quy mô lớn.

Công trình bể bơi tiêu biểu

Công trình bể bơi tiêu biểu

Hãy xem xét các công trình tiêu biểu của công ty đó thực hiện trong 3 năm gần nhất để đưa ra đánh giá và nhận xét chính xác nhất.

3. Hồ sơ năng lực của công ty

Đây là một bản hồ sơ bắt buộc khai báo thông tin cơ bản về công ty gồm các phần: giấy phép hoạt động kinh doanh, hồ sơ năng lực nhân viên, vốn điều lệ, đối tác kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, quy trình thi công xây dựng, công nghệ thi công thiết bị bể bơi, mục tiêu – kế hoạch lâu dài, những hợp đồng tiêu biểu công ty đã thực hiện… Dựa vào bản hồ sơ năng lực của công ty, chúng ta có thể đánh giá cách khách quan nhất về mức độ quy mô cũng như sự uy tín và năng lực của doanh nghiệp đó.

Trên đây là những yếu tố cơ bản giúp đánh gia năng lực của một nhà thầu xây dựng bể bơi. Nếu quý khách có những thắc mắc vể vấn đề trên, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

***Tham khảo thêm: Tư vấn thiết kế bể bơi chuyên nghiệp

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?