Nên lựa chọn công nghệ lọc nước nào cho bể bơi gia đình

Kinh tế phát triển, nhu cầu đời sống tăng cao, con người dần hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình lên hàng đầu. Và bơi lội là một trong những giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì vậy mà hiện nay, bơi lội đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người.

Và không hà cớ gì mà những gia đình có điều kiện không thể xây dựng một bể bơi trong chính gia đình mình để phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, bể bơi còn là một công trình làm tăng giá trị cho cả ngôi nhà bạn.

Tuy nhiên, việc xây dựng công trình bể bơi gia đình hoàn toàn không đơn giản như bạn nghĩ. Đầu tiên, bạn phải lên ý tưởng và thiết kế bể bơi trong điều kiện cho phép ( việc này nếu bạn không có chuyên môn có thể nhờ tới đơn vị thiết kế). Sau khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh và thống nhất giữa chủ nhà và nhà thiết kế, bắt đầu tiến hành xây dựng bể bơi. Trong quá trình xây dựng bể bơi, bạn cần trang bị các máy móc, phụ kiện, thiết bị bể bơi để bể có thể hoạt động ổn định. Đến đây là lúc bạn sẽ cảm thấy đau đầu vì không biết phải lựa chọn loại máy móc, thiết bị nào cho phù hợp với bể bơi của mình.

Đặc biệt, nước bể bơi là điều mà mọi người luôn quan tâm nhất. Làm sao để nước luôn sạch sẽ, không có vi khuẩn và sử dụng ít hóa chất để có thể bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy móc, công nghệ lọc để phục vụ cho quá trình hoạt động của bể bơi luôn ổn định và sạch sẽ. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, An Thái Pool lưu ý cho bạn các loại máy lọc nước công nghệ mới mà nên dùng cho các bể bơi gia đình.

1 . Lọc bể bơi truyền thống – Lọc  cát

2 . Lọc bể bơi thông minh – Lọc túi vải

3 . Lọc bể bơi cattric  – Lọc màng giấy

Công nghệ lọc nước của An Thái lựa chọn là công nghệ lọc nước bể bơi sử dụng bình lọc nhưng đã được thay đổi vật liệu học, tiêu chuẩn bình lọc và sử dụng công nghệ điện phân muối tiên tiến. Việc sử dụng muối để lọc nước bể bơi luôn đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn có hại, hỗ trợ làm đẹp da…rất tốt cho sức khỏe.

Bộ điện phân muối ra clo tinh khiết, điều này sẽ giúp bạn không phải lo nghĩ ngày bỏ bao nhiêu Clorine, hóa chất gì vào nước. Lúc này, việc duy nhất bạn cần làm là tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn, xả stress, bơi lội trong làn nước trong xanh, sạch sẽ không có vi khuẩn. Với công nghệ mới này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành bể bơi gia đình mình so với việc sử dụng các loại máy lọc khác.

Do vậy, nếu bạn có nhu cầu muốn lựa chọn máy lọc nước vừa mang lại hiệu quả bất ngờ mà lại tiết kiệm chi phí vận hành thì hãy liên hệ với Công ty CP Thiết bị lọc nước An Thái – chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự nhiệt tâm, sẵn lòng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi để mang lại cho bạn một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đầy thú vị.

 

 

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?