Những chú ý cần tránh đề phòng rủi ro khi mua thiết bị bể bơi

Thiết bị bể bơi là một trong nhưng yếu tố quan trong không thể thiếu để tạo nên một bể bơi gia đình tiện lợi an toàn và trong sạch. Tuy nhiên lợi dụng sự chủ quan cũng như sự cả tin của các khách hàng, nhiều đơn vị đã có những mánh khóe, sử dụng hàng giả hàng kém chất lượng để lừa gạt và trục lợi bất chính. Chính vì vậy, để tránh mọi rủi ro khi mua các thiết bị bể bơi cho bể bơi gia đình mình, các bạn hãy hết sức chú ý những điều sau đây:

Những chú ý cần tránh đề phòng rủi ro khi mua thiết bị bể bơi

Những chú ý cần tránh đề phòng rủi ro khi mua thiết bị bể bơi

Những chú ý cần tránh đề phòng rủi ro khi mua thiết bị bể bơi

Không mua thiết bị bể bơi tại các công ty ít tên tuổi và kém uy tín

Quyết định lựa chọn không chính xác sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công trình bể bơi của bạn. Khi mua phải sản phâmr kém chất lượng nó sẽ kéo theo nhiều hệ lụy xấu ảnh hưởng nghiệm trọng tới sức khỏe người bơi lội cũng như công trình bể bởi của các khách. Bởi các thiết bị bể giữ vai trò lọc và xử lý nước an toàn trong sạch. Nếu quý khách mua phải hàng giả kém chất lượng thì quá trình lọc xử lý nước sẽ không được diễn ra hiểu quả, làm môi trường nước trong bể tích tụ nhiều chất bẩn, gây mất vệ sinh cho người sử dụng. Còn chưa nói đến những trường hợp xấu hơn khi các thiết bị bể bơi kém chất lượng này bị dò dì điện hoặc gây sự cố cháy nổ.

Thực sự lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là điều rất quan trọng và cần thiết. Nhưng làm sao để có thể xác minh được sự uy tín của đơn vị đó? Thì khi chúng ta đến trực tiếp mua hàng tại nhà cung cấp, phải yêu cầu đơn vị đó xuất trình được các giấy tờ liên quan như xuất sứ, giấy phép lưu hành, giấy chứng nhận hàng chính hãng sản xuất và yêu cầu giấy tờ bảo hành chi tiết…

Thiết bị bể bơi

Thiết bị bể bơi

Hạn chế tối đa việc mua hàng trên mạng 

Có thể nói thiết bị bể bơi là những thiết bị có giá trị cao, hơn nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ xử lý nước bể bơi an toàn và hiệu quả. Vì vậy việc xem xét thật kỹ khi mua hàng là điều rất cần thiết. Cần phải trực tiếp đến những đơn vị cung cấp để mua hàng tránh những sai sót và sự cố không cần thiết.  Quan trong các bạn có thể trình bày các vấn đề hoặc nhu cầu của mình đề có được sự tư vấn tốt nhất từ phía nhà cung cấp.

Không tiếc rẻ những thiết bị đã qua sử dụng hoặc thiết bị để trong kho đã cũ

Một thiết bị đã cũ thì không ai có thể đảm bảo cho bạn được thời gian sử dụng của nó cũng như vấn đề hỏng hóc sẽ xảy ra như nào. Vì vậy nên tuyệt đối không nên mua các sản phẩm đã qua sử dụng. Vì bể bơi liên quan trực tiếp đến sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình, vì vậy hãy đầu tư một bộ thiết bị thật tốt để đảm bảo môi trường bơi lội thật an toàn và sạch sẽ cho cả gia đình.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?