Những lưu ý khi thiết kế hồ bơi gia đình có thác nước

Ngày nay, hồ bơi không đơn thuần là nơi để bạn và gia đình cũng bơi lội, rèn luyện sức khỏe mà còn là công trình để tôn lên giá trị cho ngôi nhà của bạn. Do vậy mà nhiều hộ gia đình sẵn sàng chi trả thêm kinh phí để trang trí cho bể bơi gia đình mình thật độc đáo, thu hút.

Ngoài ra, một thác nước với những hòn đá tẳng hình thù kỳ lạc kèm theo thác nước róc rách chảy xuống bể bơi tạo cho bể bơi của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, có hồn hơn.

thiết kế hồ bơi có thác nước là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn trong thời gian gần đây. Bởi tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại sự cân bằng trong ngũ hành cho cả gia đinh bạn luôn giữ được vượng khí tốt lành.

Một ngày bình yên, thư giãn, nghỉ ngơi trên chiếc ghế mây và lắng nghe bên tai tiếng nước róc rách, tiếng chi ca ríu rít… bạn sẽ thấy cuộc sống này thú vị và hạnh phúc thế nào?

Hoặc bạn cũng có thể lắp thêm hệ thống đèn led cho thác nước trong hồ bơi, tiếng nước chảy cùng với sự chuyển động của đèn sẽ khiến bể bơi của bạn cuộn hút nhường nào?

Tuy nhiên, để xây dựng thác nước trong hồ bơi, bạn cũng cần hết sức lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo công trình bể bơi được hoàn mỹ nhất.

Nhưng lưu ý khi thiết kế bể bơi có thác nước trong gia đình

  • Không nên thiết kế hồ bơi có thác nước đổ chính diện cửa nhà vì điều này phạm phải phong thủy xấu.
  • Nếu như nơi thi công hồ bơi có thác nước, một ở bên đông, một ở bên tây thì theo phong thủy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cửa người trong gia đình
  • Ngoài ra, không nên xây bể bơi ở cả trước và sau nhà, vì theo phong thủy sẽ mang lại những điềm gở cho gia đình. Do vậy bạn chỉ nên xây dựng bể bơi có thác nước ở trước hoặc sau nhà thôi nhé
  • Tránh xây dựng bể bơi hình góc cạnh. Như vậy vượng khí sẽ không dễ lưu lại gia đình bạn.

 

 

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?