Quy trình thiết kế xây dựng bể bơi hoàn chỉnh – Anthaipool

Công trình bể bơi là một công trình có giá trị lớn và mang tính kiến trúc và thẩm mỹ cao. Vì vậy để có những bước đầu chuẩn bị tốt nhất cho công trình bể bơi của mình. Quý khách hàng cần phải tìm hiểu rõ các bước trong quy trình thiết kế xây dựng bể bơi.

An Thái Pool - đơn vị thiết kế xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

An Thái Pool – đơn vị thiết kế xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

An Thái Pool xin được gửi tới quý khách hàng quy trình thiết kế xây dựng bể bơi hoàn chỉnh.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin trực tiếp từ phía khách hàng: Nhu cầu, ý tưởng, thắc mắc… Sau đó sẽ xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, đưa ra những tư vấn tối ưu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 2. Khảo sát thực tế mặt bằng

Sau khi thống nhất phương án tư vấn tối ưu. Phía công ty sẽ chủ đông hẹn lịch khách hàng, cử đội ngũ nhân viên thiết kế khảo sát quý đất, thu thập số liệu để đưa ra những phương án tối ưu và tiết kiệm nhất. Hai bên cùng thỏa thuận và đi đến ký kết hợp đồng thiết kế.

Quy trình thiết kế xây dựng bể bơi của An Thái Pool

Quy trình thiết kế xây dựng bể bơi của An Thái Pool

3. Thiết kế bản vẽ kiến trúc

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin để phục vụ quá trình thiết kế bản vẽ. Đội ngũ kiến trúc sư của công ty sẽ lên kế hoạch thực hiện hoàn thành bản vẽ một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

4. Gửi hồ sơ bản vẽ, thống nhất phương án

Sau khi bản vẽ thiết kế được hoàn thành. Gửi bản vẽ thiết kế hoàn thiện và phương án thống nhất để khách hàng duyệt, nếu có vấn đề sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách đến mức hài lòng nhất.

 

Báo giá chi phí xây dựng bể bơi phần thô

Thi công bể bơi

5. Thương thảo hợp đồng

Dựa trên tính thống nhất từ phía khách hàng và công ty. Phía công ty sẽ thực hiện bản dự toán chi tiết. Giúp quý khách hàng có thể xác định chính xác mức chi phí cho quá trình thi công xây dựng bể bơi. Hai bên cùng thống nhất ý kiến và đi đến ký kết hợp đồng. Bản hợp đồng có đầy đủ giá trị pháp lý cùng những điều khoản được cam kết.

6. Thi công

Ngay sau khi thực hiện ký kết hợp đồng. Công ty sẽ cử đội ngũ thi công thực hiện công việc thi công được diễn ra nahnh chóng đảm bảo mọi điều khoản quy định. Thời gian thi công chỉ từ 45 đến 60 ngày.

7. Bảo hành, bảo dưỡng bể bơi

Sau khi nhiệm thu xây dựng được hoàn thành. Công ty cam kết bảo hành và bảo dưỡng bể bơi trong vòng 3 năm. Đặc biệt, nếu như An Thai là nhà thầu cung cấp thiết bị bể bơi cho công trình của quý khách thì thời gian bảo hành sẽ được tính thêm 1 năm cho bể bơi. Và thời gian bảo hành tất cả thiết bị bể bơi là 12 tháng.

Call Now

Call Now

Trên đây là sơ lược 7 bước cơ bản trong quá trình thiết kế xây dựng bể bơi của An Thái. Nếu như quý khách hàng đang có dự định thiết kế xây dựng bể bơi gia đình hay bể bơi kinh doanh hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?