Thay đổi tư duy trong kinh doanh bể bơi… đạt hiệu quả cao

Tư duy trong kinh doanh bể bơi là yếu tố quyết đinh sự sống còn. Với tốc độ phát triển của thời đại này thì việc thay đổi tư duy trong kinh doanh bể bơi là điều cần thiết.

>>> Xem thêm: Bơi lội – cách tốt nhất để giảm béo vào mùa đông

thay đổi tư duy trong kinh doanh bể bơi

Kinh doanh bể bơi là một loại hình dịch vụ đang HOT, thu hút nhiều đối người tham gia đầu tư vào kinh doanh. Không riêng những bể bơi kinh doanh tư nhân mà hầu hết những bể bơi ở những khu nghỉ dưỡng, khách sạn cũng tận dụng mở cửa đón chào khách bơi tới bể nhằm mục đích gia tăng nguồn lợi nhuận. Chính vì có quá nhiều bể bơi mở của với mục đích kinh doanh nên cần phải thay đổi tư duy chiến lược để tạo lợi thế cạnh tranh.

Chuẩn bị điều kiện tốt nhất

Kinh doanh bể bơi có hai loại hình thức đó là bể do chính mình xây dựng và bể đi thuê.

Với loại bể bơi do tự mình xây dựng thì có nhiều cơ hội để thực hiện ý tưởng kinh doanh doanh hơn. Việc thiết kế, xây bể bơi phù hợp với xu hướng thương mại mà vẫn giữ được nét độc đáo cá nhân mang tới diện mạo khác hẳn với những bể bơi khác. Điều này rất quan trọng, bạn cần lưu ý.

Với loại bể đi thuê, các bể bơi đều đạt tiêu chuẩn chung, bạn không phải tốn kém chi phí đầu tư xây dựng và bạn có thể chi mạnh tay cho những mục đích nhằm hướng tới khách hàng quan trọng khác.

Dù là loại bể nào thì bạn cần lưu ý chuẩn bị những thứ tốt nhất nhưng chỉ trong khả năng bạn có thể làm được vì trong kinh doanh có nhiều rủi ro bạn cần có những phương án dự phòng.

tư duy mới trong kinh doanh bể bơi

Chiều khách hàng nhưng vẫn phải nắm thế chủ động

“Khách hàng là thượng đế” , chiều lòng khách hàng là điều đương nhiên. Nhưng bạn phải ghi nhớ điều cơ bản này: ” Chiều khách hàng nhưng vẫn phải nắm thế chủ động”.

Việc làm hài lòng khách bơi tới bể bằng những tiện ích như trang bị thiết bị bể bơi hiện đại có lợi cho sức khỏe, dịch vụ chu đáo sẽ là điều kiện để khách hàng nhớ tới và quay trở lại. Trên cơ sở mang tới điều tốt nhất cho khách hàng thì bạn phải nắm thể chủ động tình thế. Tư duy cũ trong kinh doanh bể bơi đó là làm mọi biện pháp để khách hàng tới bể bơi bằng cách giảm giá sâu, chương trình khuyến mại diễn ra liên tục. Nhưng chính vì những hành động như thế mà tạo nên tâm lý khách bơi “lười tới bể” hay nói cách khác là chờ đợi đợt giảm giá tiếp theo.

Thay vì những hình thức khuyến mại sâu, kéo dài và liên tục bạn nên làm những hàng động nhắm vào những thiếu sót của khách bơi để bổ sung nhằm hoàn thiện dịch vụ tại bể. Khi khách hàng nhận thấy tiện ích thiết thực mà bạn mang lại cho họ phù hợp thì chắn chắn họ sẽ còn quay lại.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?