Thiết bị bể bơi: cấu tạo và lợi ích của máy tạo sóng nhân tạo

Vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo sự hứng thú với người bơi, thiết bị bể bơi máy tạo sóng nhân tạo đã và đang được ưa chuộng đầu tư lắp đặt ở mọi công trình bể bơi.

thiết bị bể bơi máy tạo sóng nhân tạo 1

Thiết bị bể bơi gồm có nhiều loại với các chức năng riêng biệt. Trong đó, máy tạo sóng bể bơi nhân tạo thu hút được nhiều sự quan tâm, thích thú. Cấu tạo và công dụng của nó như thế nào thì hãy cùng nhau tìm hiểu phần nội dung dưới đây:

Cấu tạo của thiết bị bể bơi: máy tạo sóng nhân tạo

Trước khi đi vào tìm hiểu lợi ích của thiết bị cho bể bơi: máy tạo sóng nhân tạo thì chúng ta phải nắm bắt được cái cốt lõi nhất của nó chính là cấu tạo. Với máy tạo sóng bể bơi nhân tạo này về cơ bản nó có thiết kế đơn giản chỉ gồm đầu trả nước ngược dòng nối liền với máy bơm bể bơi. Cụ thể:

thiết bị bể bơi: máy tạo sóng nhân tạo

Chi tết cấu tạo của máy tạo sóng nhân tạo

Nhìn trên hình vẽ mọi người cũng thấy được rằng đầu ngược dòng có thiết kế một đầu ống hút nước và một đầu trả nước, tất cả đều thông qua máy bơm để thực hiện quá trình tạo sóng.

Ứng với từng loại bể, người ta sẽ lắp đặt máy tạo sóng có công suất phù hợp.

Bể bơi gia đình: dòng bơm trong thiết ở mức công suất 3HP – 5HP. Vì diện tích xây bể bơi gia đình chỉ tầm cỡ vừa và nhỏ nên với mức công suất này là hợp lý. Việc lắp đặt máy tạo sóng nhân tạo có công suất quá lớn sẽ gây áp lực lớn cho người khi bơi và cả sự lãng phí.

Bể bơi kinh doanh và bể bơi công cộng: bơm trong của thiết bị có công suất 10HP – 15HP. Diện tích mặt nước của những bể bơi lớn thì số lượng thiết bị bể bơi này càng nhiều mới đáp ứng được nhu cầu bơi lội của người bơi.

Lợi ích tuyệt vời từ thiết bị bể bơi: máy tạo sóng nhân tạo

Cấu tạo của máy hướng tới mục đích mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Do đó, những lợi ích mà bạn sẽ được tận hưởng khi sở hữu thiết bị máy tạo sóng nhân tạo tuyệt đối không ích hơn số tiền bạn bỏ ra đâu tư lắp đặt.

thiết bị bể bơi: máy tạo sóng nhân tạo 2

Người ta thường lựa chọn lắp đặt thiết bị này ở những khu bể bơi nghỉ dưỡng cao cấp. Với công dụng tạo nước ngược dòng tác động trực tiếp cơ thể người bơi mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng như được đôi tay mềm mại massage, máu huyết lưu thông thốt hơn. Đồng thời, những gợn sóng bọt trắng xóa trên mặt hồ khiến cho người bơi thích thú, đùa nghịch, xua tan đi căng thẳng đầu óc.

Với bể bơi gia đình bằng máy tạo sóng nhân tạo, bạn đã thực sự mang cả biển hồ về ngôi nhà của mình.


Có thể bạn quan tâm:

Tìm hiểu về Robot vệ sinh bể bơi thông minh đang khiến người ta tò mò

Sự cần thiết liên kết bán thiết bị bể bơi trên trang thương mại điện tử

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?