Thiết bị bể bơi – Nghiên cứu máy bơm không khí AB Series

Vào giai đoạn cao điểm, bể bơi công cộng có thể chứa đến vài trăm người trong ngày. Do vậy nếu chỉ sử dụng máy bơm nước, bình lọc cát hay các dụng cụ, hóa chất vệ sinh bể bơi vẫn chưa hoàn toàn đảm bảo bể bơi của bạn sạch sẽ, an toàn. Còn một thiết bị nữa mà bắt buộc các bể bơi kinh doanh cần phải có, là máy bơm không khí cho bể bơi, đặc biệt là máy bơm không khí AB Series.

Bạn có thể quan tâm bài viết: http://beboivietnam.com/4-loi-khuyen-giup-tiet-kiem-chi-phi-xay-dung-be-boi/

Tác dụng của máy bơm không khí AB Series

Loại máy này có tác dụng thổi khí vào bể bơi, bể sục để gia tăng lượng O2 trong nước, đặc biệt là trong những ngày bể chứa lượng lớn người tới bơi lội.

Ngoài ra, chính nhờ khả năng tăng lượng O2, tạo ra dòng nước có cơ chế massage toàn thân cho người bơi, giúp các mạnh máu được lưu thông, tuần hoàn tốt hơn, đồng thời làm cho làn da của bạn sạch và đẹp hơn.

Cấu tạo của máy bơm không khí AB Series

Cùng là dòng máy bơm không khí AB Series nhưng lại được chia thành các loại model khác nhau với thông số kỹ thuật có sự điều chỉnh khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên về cơ bản, các model đều có thiết kế và kiểu dáng, kỹ thuật lắp ráp chung theo bản vẽ dưới:

Ưu điểm nổi bật của máy bơm không khí AB Series là được thiết kế nhỏ gọn nên có điện năng tiêu thụ thấp nhưng hiệu suất làm việc vẫn hiệu quả, đảm bảo.

Đơn vị cung cấp máy bơm không khí AB Series uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp thiết bị bể bơi, tuy nhiên với sự trà trộn của của các loại hàng nhái, kém chất lượng khiến người tiêu dùng luôn hoang mang, lo lắng không biết nên mua các thiết bị cho bể bơi ở đâu tin cậy.

Ra đời với tiêu chí: ” cung cấp hàng chính hãng, uy tín, chất lượng” mà Công ty CP Thiết bị lọc nước An Thái đã được người tiêu dùng an tâm, tin cậy, gửi gắm niềm tin để bể bơi của mình hoàn hảo nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu bạn muốn gì và cần gì để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0936.33.26.28 để được tư vấn tận tình nhất nếu bạn có nhu cầu trang bị thiết bị, phụ kiện bể bơi cho bể bơi của mình.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?