Tìm hiểu về Robot vệ sinh bể bơi thông minh đang khiến người ta tò mò

Robot vệ sinh bể bơi thông minh qua nhiều giai đoạn cải tiến nó trở thành cỗ máy khiến nhiều người thích thú và mong muốn sở hữu mang về cho chiếc bể bơi.

thiết bị vệ sinh: robot vệ sinh bể bơi thông minh

>>> Bài viết xem thêm: Sự cần thiết liên kết bán thiết bị bể bơi trên trang thương mại điện tử

Một cỗ máy có tên gọi Robot vệ sinh bể bơi thông minh là gì mà khiến nhiều người tò mò đến vậy? Các chức năng của nó có thực sự tối ưu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về cỗ máy siêu thông minh này nhé!

Robot vệ sinh bể bơi thông minh: cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Công việc dọn vệ sinh bể bơi đã trở nên đơn giản hơn từ khi có thiết bị bể bơi: robot vệ sinh tự động. Theo thời gian, cỗ máy thô kệch, cồng kềnh đã được cải tiến cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Chi tiết cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị như sau:

robot vệ sinh bể bơi thông minh

Bộ động cơ hút chân không của máy mạnh mẽ tạo ra lực hút và áp suất lớn như “thỏi nam châm” thu sạch các chất cặn bẩn, rác rưởi trong môi trường nước. Các vật cản trên đường của Robot vệ sinh được dọn dẹp sạch sẽ, trả lại môi trường bể bơi trong sạch.

Bàn chải: có đầu lông mềm, tiết diện tiếp xúc bề mặt lớn. Những chất bẩn cứng đầu bám dính thành, đáy bể sẽ được đánh bất sạch sẽ và bộ hút chân không sẽ thu hết các vật chất lạ vào trong giỏ lọc của thiết bị.

Túi lọc cặn: Chất cặn bẩn sau khi đã được xử lý bởi bản chải và động cơ hút chân không sẽ được đưa vào túi lọc. Túi lọc này có các mắt lưới dày không để lọt các chất bẩn có kích thước nhỏ mà nước vẫn có thể lưu thông tốt.

Bánh xe di chuyển: Robot vệ sinh bể bơi được trang bị bánh xe có cấu tạo linh hoạt, bám dính tốt hỗ trợ tốt đa tốc độ di chuyển trong môi trường nước áp lực lớn. Thiết bị có thể di chuyển, leo trèo tốt ở mọi địa hình thiết kế xây dựng bể bơi.

Cấu tạo lớp vỏ ngoài của Robot được làm từ nhựa cao cấp không bị ảnh hưởng trong môi trường nước có chứa nhiều hóa chất bể bơi.

Robot vệ sinh bể bơi thông minh được thiết kế siêu an toàn. Thiết bị hoạt động bằng pin rất tiện dụng và không sợ nguy hiểm. Có bảng điều khiến riêng và bạn chỉ cần chon cài đặt chế độ thì nó sẽ tự động làm việc không cần tới sự trợ giúp của sức người.

Robot vệ sinh bể bơi thông minh của các hãng nổi tiếng

robot vệ sinh bể bơi thông minh 2

Một cỗ máy tiện dụng ai cũng mong muốn sở hữu, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm được đủ thứ. Tuy nhiên vì Robot vệ sinh bể bơi thông minh là sản phẩm công nghê cao nên chỉ có một hãng thiết bị quốc tế mới thiết kế, lắp ráp được. Dưới đây là một số hãng Robot vệ sinh bể bơi nổi tiếng bạn có thể tham khảo lựa chọn:

Robot vệ sinh bể bơi Dolphin – Mỹ

Robot vệ sinh bể bơi Dolphin – Australia

Robot vệ sinh bể bơi Atlantis – Kripsol

Trên đây là 3 hãng Robot vệ sinh bể bơi thông minh trên thị trường. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết bị cũng như giá cả, cách thức đặt hàng thì bạn trực tiếp liên hệ với An Thái Pool theo số điện thoại:0936332628

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?