Trọn bộ thiết bị vệ sinh bể bơi chính hãng Emaux

Sở hữu trọn bộ thiết bị vệ sinh bể bơi chính hãng Emaux để tối ưu hóa công việc dọn dẹp vất vả. Dưới đây là những dụng cụ cơ bản hoàn chỉnh.

trọng bộ thiết bị vệ sinh bể bơi

Dọn dẹp vệ sinh bể bơi là công việc tổng hợp vất vả không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Trong những trường hợp nhất định phải sử dụng tới những loại dụng cụ vệ sinh chuyên dụng mới có thể làm sạch được môi trường bể bơi.

Phân loại và thông số kỹ thuật của thiết bị vệ sinh bể bơi

1. Sào nhôm

Sào nhôm được làm từ chất liệu nhôm siêu nhẹ và rất chắc chắc có độ dày dày 1.2mm, OD và ID tương ứng là 31.8mm và 29.4mm. Kích thước của sào nhôm rất vừa tay người sử dụng. Vì là loại nhôm cao cấp nên có khả năng chống ăn mòn tốt. Một đầy là tay cầm bằng nhựa Vinyl, một đầu được thiết kế kiểu zen vặn lắp đặt tương thích với các thiết bị vệ sinh khác như là vợt vớt rác, chổi cọ, bàn hút đáy…

bảng thông số của sào nhôm

Bảng thông tin sản phẩm sào nhôm

2. Vợt vớt rác

Khung của vợt vớt rác được là từ nhựa PP cao cấp lưới vợt làm từ Nylon, mắt lượt cực nhỏ để thu thập lá cây, rác, tóc…lơ lửng trả lại môi trường nước sạch với tiêu chuẩn thiết kế bể bơi như ban đầu.

thiết bị vệ sinh bể bơi: vợt vớt rác

Vợt vớt rác cho bể bơi có 3 loại khác nhau. Tùy tường trường hợp chọn sử dụng loại cụ vớt cụ thể. Vợt được thiết kế kiểu tay cầm ngắn và đặc biệt là bên trong tay cầm là vòng zen tương thích với sào nhôm.

3. Bàn chải vệ sinh bể bơi

Với thiết bị chổi (bàn chải) vệ sinh này, Emaux thiết kế 2 loại riêng biệt với chức năng không giống nhau. Mội loại chỗi sử dụng với mục đích ngăn ngừa tảo, một loại chổi chuyên xử lý tảo trong hồ bơi

Bàn chải nhựa:

Bàn chải nhựa được làm bằng chất lượng cao ABS và PP. Chúng được sử dụng để đánh các bức tường hồ bơi thường xuyên, trong
để ngăn chặn sự tích tụ tảo.

thiết bị vệ sinh bài chải nhựa

Bàn chải tạo bằng thép không gỉ:

Bàn chải tảo bằng thép không gỉ được làm bằng ABS đáng tin cậy và thép không gỉ AISI-316. Nó được sử dụng để làm sạch các mảng bám cứng đầu của tảo phát triển trong các bức tường của hồ bê tông.

bàn chải tảo bằng thép không gỉ

Điểm chung trong thiết kế của 2 loại bàn chải đó là đầu nối có zen lắp đặp tương ứng với sào nhôm.

4. Bàn hút chân không vệ sinh bể bơi

Bàn hút chân không Emaux được làm bằng chất liệu nhựa ABS và nhôm. Thiết kế của đầu hút mạnh mẽ và bánh xe di chuyển linh hoạt, ứng dụng cho mọi hồ bơi. Dưới đây là các loại bàn chút chân không để mọi người tham khảo:

bàn hút chân không bể bơi 1

bàn hút chân không bể bơi 2

bàn hút chân không bể bơi 3

Cấu tạo của hút chân không rất đơn giản có một đầu kết nối với ống mền, một đầu khác có thể di chuyển kết nối với sào nhôm.

5. Ống mềm

Có 2 loại ống mềm hút chân không gồm:

ống hút chân không bể bơi

Ống hút chân không được thiết kế sử dụng cùng với Bàn hút chân không tạo nên một bộ hoàn chỉnh.

Liên hệ tới đơn vị phân phối sản phẩm thiết bị hồ bơi Emaux để mua hàng chất lượng cao, chính hãng theo đường đây nóng:0936.332.628. An Thái Pool sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?