Xây dựng bể bơi Spa – dịch vụ tắm massage cho bé yêu

Dịch vụ tắm massage cho bé yêu đang rất thịnh hành trong cách nuôi con của các bố các mẹ. Để tận hưởng, trải nghiệm khoảnh khắc bên con, bạn có thể tận dụng ngay thiết kế xây dựng bể bơi sục Spa gia đình làm địa điểm vui chơi cho bé.

***Bài viết liên quan: THIẾT KẾ BỂ BƠI SPA LÝ TƯỞNG CHO NGÔI NHÀ NHỎ

Xây dựng bể bơi Spa - địa điểm thư giãn cho bé yêu

Sao các mẹ phải tốn kém chi tiền triệu để bé được bơi massage bên ngoài mà không nghĩ tới chiếc bể sục massage nhà mình nhỉ, vừa tiết kiệm vừa được tự tay chăm sóc con… tạo nên bầu không khí hài hòa, ấm áp biết mấy.

Xây dựng bể bơi Spa – phút thư giãn cuộc sống

Xây dựng bể bơi gia đình Spa trở thành xu hướng thiết thực trong cuộc sống. Là chiếc bể con con thôi nhưng giá trị mang đến cho các thành viên trong đình rất lớn lao. Nhất là đối với các bé con, một người vui cả nhà cùng vui.

Các bé yêu cũng cần được vận động thư giãn giống như chúng ta vậy. Đừng để bé nằm nhiều, dễ làm cho đầu của các bé bị méo dẹp đi,vì phần xương của con rất mềm. Để bé được vận động, thư giãn khỏe mạnh các cha mẹ chú ý cho bé con nhà mình tắm massage ít nhất 1 tuần 2 lần.

Trẻ con cực kỳ thích nước nhưng phụ huynh luôn luôn nghĩ chúng sợ nước và thế là hạn chế trẻ tiếp xúc với nước hơn. Điều này không hẳn là có lợi cho trẻ vì có thể làm cho bé trở nên sợ nước, gây trở ngại cho quá trình học bơi lội sau này.

Muôn vạn biểu cảm khi trẻ được bơi trong bể massage

Muôn vạn biểu cảm khi trẻ được bơi trong bể massage

Nếu trông được biểu cảm khuôn mặt thích thú đùa nghịch, thích thú, lười biếng của các bé khi được tắm, được massage thì hẳn phụ huynh sẽ không còn cảm thấy tắm táp cho con là một ác mộng nữa đâu nhỉ!

Mẹ bỉm sữa cũng đừng sợ mình không có kinh nghiệm tắm massage vì sợ làm con đau. Thiết kế bể bơi sục Spa có các đầu trả nước tạo ra dòng thủy lưu êm ái có tác dụng massage khiến cơ thể bé thoải mái. Việc bạn cần làm đó là sắm cho bé yêu của mình chiếc phao bơi thật đẹp thật ngộ nghĩnh để mặc sức vẫy vùng bơi lội thế là ổn.

Lưu ý những điều các cha mẹ cần biết khi cho con tắm massage ở bên ngoài:

Hãy tự mình làm những điều tốt dẹp nhất cho con để thấy mọi thứ trở nên ý nghĩa hơn. Các dịch vị chăm sóc bé bên ngoài tuy có đầy đủ đến mấy cũng không bằng được tấm lòng cha mẹ tự mình làm đúng không? Mặt khác, việc mang con đi tắm massage ở những dịch vụ công cộng là điều không nên. Vì sao? cơ thể trẻ nhỏ chưa có sức đề kháng tốt, trong khi đó nước trong bể kinh doanh có thể đã tắm cho rất nhiều người nên vấn đề vệ sinh là điều rất quan trọng.

Biến thiết kế xây dựng bể bơi Spa thành điểm vui chơi cho con yêu

Trong khi đó, thiết kế xây bể bơi Spa gia đình có đầy đủ các thiết bị lọc nước, khử trùng thân thiện với người, với môi trường. Con yêu sẽ an toàn, khỏe mạnh phát triển. Không gì bằng tự tay chăm sóc nâng niu “tình yêu bé bỏng” của mình. Hãy xây dựng bể bơi Spa để, tự thưởng cho mình những phút thư giãn cuộc sống trọn vẹn nhất…

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Email: hainam1299@gmail.com/ & anthaipool1@gmail.com/
Design byĐoàn Sơn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?